Gia Sư Môn Hóa

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa TpHcm – Tập Thể Giáo Viên – Sinh Viên Giỏi Trên Toàn Tp

Không nên đánh răng ngay sau khi ăn trái cây vì chất axit hữu cơ (chất chua) trong trái cây  sẽ kết hợp với những thành phần trong thuốc đánh răng theo bàn chải sẽ tấn công các kẽ răng và gây tổn thương cho lợi. Vì thế ta phải đợi một thời gian 20->25 phút sau khi ăn trái cây xong vì khi đó nước bọt trung hoà lượng axit trong trái cây( nhất là táo, cam, nho, chanh).

Vì sao các đồ vật bằng bạc để lâu ngày thường bị xám đen ?

Vì sao thuỷ tinh thường có màu xanh ?

thuy tinh

Vì sao thức ăn nấu khê cháy dễ gây ung thư?

ga nuong

Vì sao axit nitric đặc lại làm thủng quần áo ?

axit nitric

Vì sao phía trên cùng của ngọn lửa lại có màu xanh ?

Vì sao nước mắt lại mặn ?

Vì sao thêm muối quá sớm thì đậu không nhừ ?

Vì sao dùng dao bằng thép cắt lê, táo thì bề mặt chỗ cắt sẽ bị đen ?

v..v……..

Hoá học là vậy, rất gần gũi với chúng ta, giải đáp tất cả các hiện tượng diễn ra thường ngày mà chúng ta thường hỏi tại sao? vì sao? Hóa học đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, thúc đẩy các ngành khoa học khác phát triển, tạo ra những sản phẩm mang giá trị cao

Đối với các em học sinh, chương trình hóa học ở phổ thông rất phong phú và đa dạng thậm chí hóa là một bộ môn tương đối khó đặc biệt là hóa hữu cơ, các em thường lúng túng khi giải bài tập bởi vì các em chưa định dạng được bài tập đó xếp vào dạng nào? hướng giải ra sao? áp dụng công thức nào là chính xác? và bài tập hóa học đóng vai trò rất quan trọng trong việc củng cố và khắc sâu kiến thức đã học.

Giáo viên dạy kèm môn hóa tại Trung tâm gia sư Bách khoa sẽ giúp các em học hóa tốt hơn, có phương pháp học khoa học, hiệu quả, truyền cảm hướng và đam mê học hóa đến với các em.

Trung tâm gia sư Bách Khoa được cộng tác từ nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đang giảng dạy và học tập tại các trường lớn của thành phố : DH BÁCH KHOA, ĐH SƯ PHẠM, ĐH NGOẠI THƯƠNG, ĐH NGÂN HÀNG ………Phương pháp dạy phù hợp,luôn nhiệt tình, tận tâm vì sự tiến bộ của các em học sinh.

Quý phụ huynh đang muốn con mình học tốt môn hoá, làm nền tản để chinh phục các kì thi?

Vậy tai sao các không nghĩ đến chuyện tìm một giáo viên chuyên hóa về dạy kèm tại nhà cho con của bạn?

Một điều nữa mà hầu hết các phụ huynh quan tâm là không biết tìm giáo viên ở đâu có uy tín, chất lượng?

Xin quý phụ huynh hãy yên tâm đã có Gia Sư Bách Khoa uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay sẽ cung cấp cho quý phụ huynh những giáo viên tốt nhất.

images (34)

Phương châm hoạt động của chúng tôi là ” Uy Tín và Tin Cậy ” do đó quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với chúng tôi.

Khi phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm môn hóa tại nhà chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho phụ huynh nên chọn lựa gia sư như thế nào cho phù hợp nhất.

Gia sư của trung tâm trước khi dạy chính thức phải dạy thử từ 1 đến 2 buổi để phụ huynh xem xét chất lượng dạy của gia sư sau đó mới dậy chính thức.

Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giao vien day kem mon hoa tai nha xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ Bách Khoa TPHCM

Điện Thoại:  0909 743 161 – 0357 764 227 ( Cô Lệ – Thầy Tâm )

Website: https://daykemtainhatphcm.com/