Gia Sư Môn Lý

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa TpHcm – Tập Thể Giáo Viên-Sinh Viên Giỏi Trên Toàn Tp

Ứng dụng vật lý học rất gần gũi trong cuộc sống thường ngày xung quanh chúng ta như :Ti vi, máy vi tính, laser, internet hay năng lượng  hạt nhân……. là những sản phẩm làm thay đổi đáng kể bộ mặt xã hội ngày nay.Để tạo nên những thay đổi đó là nhờ vật lý học mang lại,đóng góp quan trọng qua sự tiến bộ các công nghệ mới đạt được do những phát triển lý thuyết trong vật lý.

Vật lý là sự phân tích tổng quát về tự nhiên giúp khám phá và chinh phục vũ trụ đó là điều kì diệu mà khoa học vật lý mang lại cho chúng ta.

Môn vật lý gắn bó mật thiết và chặt chẽ với các bộ môn khoa học khác , tác động mạnh mẽ đến sự phát triển khoa học kỹ thuật và công nghệ. Vì thế, Chúng ta cần hiểu biết ,nhận thức rất rõ về vai trò và giá trị to lớn mà vật lý mang lại đặc biệt là trong thời kỳ bước vào công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Môn vật lý có vai trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu đào tạo của giáo dục phổ thông, bước đầu hình thành ở học sinh những kỹ năng và thói quen làm việc khoa học. Khơi dậy tình yêu môn vật lý cho các em học sinh bắt đầu hoặc đã học trong nhà trường.

Giáo Viên Dạy Kèm Môn Lý tại Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa sẽ giúp các em có niềm tin và tình yêu với môn học, giúp các em thấy rõ vai trò của môn vật lý trong đời sống qua từng bài học.Những ứng dụng thực tiển sẻ làm cho môn học đở khô khan và trở nên đầy thú vị, đam mê.

Hiện trượng vật lý

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa được cộng tác với nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đang giảng dạy và học tập tại các trường lớn trên địa bàn thành phố.

Giáo Viên dạy kèm môn lý tại nhà học sinh hệ thống lại kiến thức căn bản, giúp học sinh yếu kém lấy lại kiến thức căn bản một cách nhanh nhất trước khi bước vào năm học mới để kịp bài vở trên lớp và chuẩn bị cho các cuộc thi quan trọng sắp đến. 

images (25)

Giáo viên dạy kèm môn Lý  Tại Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa có thể:

-Dạy Kèm Môn Lý từ Lớp 6>12, LTĐH

-Lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh yếu

-Luyện kỹ năng và phương pháp học hiệu quả

-Dạy kèm từng em HS hoặc dạy kèm theo nhóm

-Luyện thi vào lớp 10 trường chuyên: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Năng Khiếu…

-Đặc biệt là LTDDH khối A,D,B,A1 cho HS lớp 10, 11, 12 và luyện thi cho các em đã thi trượt ĐH năm trước thi đậu Ngoại Thương, Ngân Hàng, Bách Khoa, Kinh Tế, KHTN, Kiến Trúc, Sư Phạm….

Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giao vien day kem mon ly tai nha xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ Bách Khoa TPHCM

Điện Thoại:  0909 743 161 – 0357 764 227 ( Cô Lệ – Thầy Tâm )

Website: https://daykemtainhatphcm.com/