Gia Sư Môn Toán

Giáo Viên Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa TpHcm – Tập Thể Giáo Viên, Sinh Viên Giỏi Trên Toàn Tp

Toán học đã và đang chứng minh mình như đỉnh cao trí tuệ của con người , Toán học tham gia vào hầu hết các ngành khoa học, là nền tảng lý thuyết khoa học vững chắc và quan trọng bậc nhất để phát triển .

Karl Marx đã nói rằng ”Một ngành khoa học chỉ trở nên hoàn thiện khi nó sử dụng được ngành khoa học định lượng-đó là toán học”  từ hơn một trăm năm về trước. Lịch sử phát triển các ngành khoa học tự nhiên đã hoàn toàn khẳng định luận điểm này của Marx. Nhưng luận điểm đó còn đúng cả với nhiều lĩnh vực xã hội.

Toán học đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất và đời sống . Công cụ sản xuất ngày càng được tự động hóa để mang lại năng suất cao hơn thì xã hội ngày càng trở nên nhân tạo và vai trò của toán học ngày càng lớn, càng quan trọng bấy nhiêu.

Vì thế toán học rất cần thiết cho tất cả chúng ta và đặt biệt là các em học sinh đang theo đuổi ước mơ của mình, các em phải hiểu rằng toán học theo ta suốt cả cuộc đời và chúng ta luôn vận dụng toán học vào hầu hết  công việc, ngành nghề mà chúng ta theo đuổi.

Và các em học sinh phải ý thức việc học và yêu môn  toán phải ngây bây giờ , là nền tảng kiến thức vững chắc để theo đuôỉ ước mơ vẫn biết rằng chinh phục được những con số , những phương trình … là điều không dễ dàng thậm chí là vô cùng khó khăn nhưng các em đừng bao giờ chán nản hay bỏ cuộc mà chúng ta phải tìm ra cách học môn toán một cách tốt và hiệu quả nhất

Giáo Viên Dạy Kèm Môn Toán tại Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa luôn hổ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh,giúp các bạn tiếp cận toán học dể dàng, khơi nguồn tình yêu toán học trong bạn, chia sẻ với các bạn các bài toán khó để cùng nhau vượt qua các rào cản để toán học là tình yêu chứ không phải là niềm khiếp sợ đối với các bạn học sinh.

Trung tâm gia sư Bách Khoa  được sự cộng tác của nhiều thầy cô đang giảng dạy tại các trường học trên địa bàn thành phố , các bạn sinh viên tại các trường đại học lớn như : ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, Khoa Học Tự Nhiên, ĐH  Ngoại Thương ….Các thầy cô luôn tìm tòi và xây dựng phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp để truyền đạt cho học sinh một cách hiệu quả nhất.Gia sư chú trọng giúp các em phương pháp tư duy và kỹ năng  cần thiết giải toán.

Trung tâm gia sư luôn sẵn sàng tư vấn việc học cho quý phụ huynh- học sinh, hổ trợ chính xác và kịp thời.

images (44)

Giáo Viên Dạy Kèm Môn Toán Tại Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa  chuyên:

-Dạy Kèm HS từ Lớp 1>12 , LTĐH

– Dạy toán cao cấp cho các em sinh viên

-Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu

– Nâng cao trình độ cho học sinh khá, giỏi

-Luyện kỹ năng và phương pháp học toán

-Dạy kèm từng em HS hoặc dạy kèm theo nhóm

-Luyện thi vào lớp 10 trường chuyên: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Năng Khiếu…

-Đặc biệt là LTDDH khối A,D,B,A1 cho HS lớp 10, 11, 12 và luyện thi cho các em đã thi trượt ĐH năm trước thi đậu Ngoại Thương, Ngân Hàng, Bách Khoa, Kinh Tế, KHTN, Kiến Trúc, Sư Phạm….

Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giao vien day kem mon toan tai nha xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ Bách Khoa TPHCM

Điện Thoại:  0909 743 161 – 0357 764 227( Cô Lệ – Thầy Tâm )

Website: https://daykemtainhatphcm.com/